All For Fan Of Maknae

maknae ▬ boy ▬ group ▬ kpop


You are not connected. Please login or register

U-Know Yunho vs Lee Junho in a Dance Battle of Pride

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

y33y00

avatar
Administrator
Administrator

Vào ngày mùng 10 tháng 6, trong show strong heart của đài SBS, PD Park Sang Hyuk tweeted từ tài khoản twitter cá nhân của ông, nói rằng: "Một trận dance sống động đầy niềm tự hào! ai sẽ là người chiến thắng?". 36 Strong heart DBSK's Yunho vs 13 Strong Heart 2PM’s Junho! Ông vua của strong heart - vua của những bước nhảy solo vào ngày 14 tháng 6, thứ 3, 11h05' và kết thúc là bức ảnh chụp chung giữa 2 người Yunho and Junho.

Theo PD Park, Yunho và Junho đã có một cuộc thi về kỹ năng khiêu vũ trước đây, và trong phát sóng này, một lần nữa sẽ cùng đọ sức solo dance chống lại nhau. Cuộc chiến dance giữa hai người đàn ông trông giống như một giải đấu khiêu vũ, và Yunho đã cho thấy kỹ năng nhào lộn của mình.

Khả năng vũ đạo phi thường của cả hai người đàn ông có thể được nhìn thấy từ bức ảnh, và nhiều người rất mong được khả năng này.

Cư dân mạng những người đã nhìn thấy bức ảnh nhận xét, "Tôi thực sự mong muốn được chứng kiến cuộc chiến vũ đạo giữa hai người đàn ông này", “Sparks will fly”. "Đây là một trận chiến không tiếng động của niềm tự hào", cho thấy mức độ theo dự đoán của mọi người.


Credit: soompi.com
Trans by: y33y00

Xem lý lịch thành viên http://maknae.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết