All For Fan Of Maknae

maknae ▬ boy ▬ group ▬ kpop


You are not connected. Please login or register

Hình thức công thụ thông thường

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Hình thức công thụ thông thường on Sun May 15, 2011 4:27 pm

y33y00

avatar
Administrator
Administrator
1. Cường công nhược thụ (强攻弱受) —— tương đối thông thường, cũng là loại dễ viết nhất. Tiểu công rất mạnh, rất lợi hại, rất vạn năng, mà tiểu thụ cơ bản thường chỉ có nhan sắc, nhược đến mức nằm chờ tiểu công tới bắt nạt đến chết đi sống lại, cho dù tiểu thụ không muốn cũng phản kháng không được . Nếu như điều không phải ấm áp thì cái loại này sẽ tương đối không thú vị, song phương tình nguyện đối đầu với bốn biển sóng dậy mới thú vị.

2. Nhược công nhược thụ (弱攻弱受)——khó phát huy nhất, muốn viết tốt rất không dễ dàng. Mượn lời nói thông thường chính là chính là “Ngươi yêu ta, ta không dám nói, ta yêu ngươi, ta không dám làm.” Cứ như vậy = = tương đối hài, hai người nhược đến muốn phát triển tới trình độ XXOO độ khó phi thường lớn.

3. Nhược công cường thụ (弱攻强受)—— loại này tương đối kỳ quái, tiểu công bình thường do do dự dự lập trường bất ổn, mà tiểu thụ lớn lên khả ái trong khung nhưng thần kỳ mạnh hơn. Cũng có một loại khác giải thích chính là tiểu thụ “Dụ thụ “(“诱受”), loại này thông thường là ngươi tình ta nguyện nhưng bởi vì có chút cấm kỵ tiểu công suy nghĩ quá nhiều, trái lại tiểu thụ tương đối chủ động.
4. Cường công cường thụ (强攻强受)—— đây mới là nam nam a! Hình như là loại bây giờ được hoan nghên nhất, tiểu công và tiểu thụ đều rất mạnh, một người mạnh thượng một người mạnh kháng, ( a a a ~~~~)SM thì tối kích bạo ! Thế nào cũng không chịu cúi đầu trước. ( a a a ~~~~~) khái, loại này cũng không cần ta giải thích nữa ha, tương đối thông thường. Tiểu thụ nếu quá cường cũng có thể trở thành tình huống hỗ công(互攻).

5.Niên hạ (年下) —— công tuổi nhỏ hơn thụ

6.Niên thượng (年上) —— công tuổi lớn hơn thụ

7.Nữ vương thụ (女王受)—— tính cách thụ như nữ vương cao ngạo, có thể ăn công sạch sẽ

8.Hạ khắc thượng (下克上)—— cấp bậc thấp là công, cấp bậc cao là thụ

9.Lập trường đổi nhau (立场倒换)—— công thụ tương hỗ hoán đổi thân phận

10.Tổng thụ (总受)—— mặc kệ là ghép với ai cũng đóng vai thụ

11.Tổng công (总攻)—— mặc kệ là ghép với ai cũng đóng vai công

12.cường khí công (强气攻)—— công cá tính dũng mạnh

13.cường khí thụ (强气受)—— thụ cá tính dũng mãnh

14.Kiện khí thụ (健气受)—— thụ cá tính rộng rãi hoạt bát

15.Dụ thụ (诱 受)—— thụ chủ động mê hoặc công

16.Phúc hắc (腹黑): giản đơn mà nói chính là nham hiểm, biểu hiện ra thoạt nhìn rất thiện lương thế nhưng trong lòng luôn suy nghĩ gián trá, gồm có phúc hắc công và phúc hắc thụ

Xem lý lịch thành viên http://maknae.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết