All For Fan Of Maknae

maknae ▬ boy ▬ group ▬ kpop


You are not connected. Please login or register

Kyu Hyun là người quyền lực nhất super Junior

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

YooNep

avatar
Super Moderator
Super Moderator
Thành viên nhỏ tuổi nhất trong Super Junior - Kyu Hyun (1988) đã nói về quyền lực đặc biệt của mình trong nhóm, khiến nhiều người phải bật cười. Quyền lực của anh chàng cực kỳ dễ thương và có giọng hát hay nhất nhì trong các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc hiện nay là gì?

Mọi thứ đã được tiết lộ trong chương trình SBS Good Morning Summer Special với sự tham gia của các thành viên nhóm nhạc Super Junior. Trong chương trình này, Kyu Hyun đã nói về khoảng thời gian đầu khi anh gia nhập nhóm: "Khi lần đầu tiên gia nhập Super Junior, vì tôi là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm cho nên tôi phải nấu mì, nhưng tôi lại không biết phải cho nước như nào là đủ. Và sau khi nấu xong, trưởng nhóm là anh Lee Teuk đã nói rằng: "Ai là người đã nấu mì này?". (Ý Kyu Hyun là Lee Teuk đã không hài lòng về món mì do người trẻ nhất và là người mới nên muốn thị uy một tí. Trong chương trình Com To Play, Kyu Hyun cũng từng tiết lộ rằng Lee Teuk là người đối xử với anh chàng tệ nhất thời kỳ đầu ở Super Junior).

"Nhưng bây giờ thì tôi cảm thấy mình là một người có đầy quyền lực. Gần đây, tôi thường làm những hành động dễ thương và nói với các anh trong nhóm rằng: "Hyung (Anh), hãy mua đồ ăn cho em!". Ngay sau yêu cầu của tôi, tôi đã được mua đồ ăn, thậm chí còn được mua cho cả quần áo nữa".Thành viên trong Super Junior - Eun Hyuk (1986) cũng cho biết thêm: "Cậu ấy đã dùng giọng điệu 'đe dọa' và đòi hỏi, khi nói: 'Anh, mua đồ ăn cho em'', Để "xác nhận" rõ hơn về điều này, trưởng nhóm Lee Teuk (1983) cho biết: "Bạn không thể tìm thấy thành viên nhỏ tuối nào khác trong các nhóm nhạc hiện nay 'vô lễ' hơn Kyu Hyun".

[img]

[/img]

Mọi con mắt đều đổ dồn vào "cậu út độc đáo" nhất tại Kpop hiện nay. Sung Min (1986) - một thành viên khác của Super Junior cũng chia sẻ thêm rằng: "Kyu Hyun là thành viên có thời gian thực tập ngắn nhất trong nhóm. Cậu ấy chỉ mất 3 tháng đã có thể ra mắt cùng với Super Junior. Còn tôi và anh Lee Teuk đã mất 5 năm".Ngay lập tức, cậu út Kyu Hyun đã cho thấy "kĩ năng" đối đáp sắc sảo của mình khi "ăn miếng trả miếng": "Tôi gia nhập nhóm vào thời điểm hoàn hảo". (Nghĩa là cần gì phải huấn luyện nữa). Đây vừa là một câu đùa nhưng cũng là một thực tế, cho đến nay, Kyu Hyun vẫn giữ vai trò là giọng ca chính trong Super Junior, cậu luôn nhận được đánh giá cao về khả năng thanh nhạc. Cậu từng song ca với diva trẻ châu Á Charice Pembengco trong chương trình Starking và gần đây nhất, có đến 3 trong số 5 cô nàng nhóm Wonder Girl (Ye Eun, Yoobin, HyeLim) muốn chọn anh chàng như là đối tượng hẹn hò sau khi nghe Kyu Huyn cất tiếng hát tuyệt vời của mình trong chương trình Come To Play. Ye Sung cho biết: "Mặc dù cậu ấy chỉ mất 3 tháng để thực tập nhưng các kĩ năng của Kyu Hyun tốt hơn trưởng nhóm Lee Teuk".

Quyền lực vĩ đại nhất của Kyu Hyun ở đây chính là quyền lực của một maknae (em út), luôn được các anh cưng chiều và đáp ứng vô điều kiện các yêu cầu, cho dù, đôi khi cậu em này cũng cực kỳ rắc rối. Điều này càng cho thấy tình cảm gắn bó giữa các thành viên Super Junior.


Xem lý lịch thành viên

y33y00

avatar
Administrator
Administrator
akakakka
tất nhiên rùi kyu là ai chứ
___________________________
ad là ad rất kết bạn kyu nè nhá :x
iu v~

Xem lý lịch thành viên http://maknae.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết